Hướng dẫn mua hàng

Quý khách có thể đặt và mua hàng theo các hình thức sau:
1 – Mua hàng trực tuyến: Truy nhập trang web https://purewaterhk.com/ thực hiện đặt đơn hàng trực tuyến – thời gian phục vụ 24/7.
2 – Mua hàng trực tiếp tại show trưng bày sản phẩm tại số Số 8, Châu Văn Liêm, Mỹ Đình, Hà Nội
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng.
3 – Đặt hàng qua email: Gửi thông tin đặt hàng tới email: hoangthienwater@gmail.com – thời gian phục vụ 24/7.
4 – Mua hàng qua điện thoại: Mua hàng qua điện thoại: Quý khách có thể gọi điện tới số hotline: 093 4619 656 . Thời gian phục vụ 8h đến 21h các ngày trong tuần.
5 – Đặt hàng qua chat trực tuyến: Quý khách có thể chat và đặt hàng với Purewaterhk qua các nick Zalo và Skype đã được thiết lập mặc định tại phần Hỗ trợ trực tuyến trên website. Thời gian phục vụ 8h đến 17h các ngày trong tuần.
Một số lưu ý:
1. Purewaterhk chỉ chấp nhận những Đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định … Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Hiện tại Purewaterhk chỉ phục vụ bán hàng Online đối với khách hàng Hà Nội và các tỉnh thành khác thuộc nước Việt Nam. Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.
3. Purewaterhk không bán sản phẩm cho người dưới 13 tuổi. Nếu quý khách dưới 13 tuổi, quý khách được yêu cầu phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng từ website https://purewaterhk.com/
4. Một số trường hợp đặc biệt như Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng ở khu vực hẻo lánh, ngõ ngách. Purewaterhk có quyền từ chối giao hàng trực tiếp. Mong Quý khách hàng thông cảm!

Ako ste otkrili da je u vašem životu malo seksa, ne brinite. Najvažnije je da se seks svidio – puno je bolji nego raditi svaki dan, ali bez interesa. Također je vrijedno razmotriti okolnosti: rad izumiranja, mala kamagra gel cijena smanjeni libido – samo dio razloga zbog kojih je moguće voditi ljubav rjeđe nego inače.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *